Thông báo: Thay đổi bao bì mặt nạ Dermal

Hiện nay, 9 mã mặt nạ Dermal do công ty CP XNK ™ Đài Linh phân phối đã có sự thay đổi mới nhất về tem phụ. So với mẫu mặt nạ cũ, mặt nạ Dermal mẫu mới nhất 100% thông tin tiếng Việt được in trực tiếp tại mặt sau mỗi gói mặt nạ, thay thế cho tem phụ dán trước đây.

Thông báo: Thay đổi bao bì mặt nạ Dermal

Bao bì mặt nạ Dermal sau khi thay đổi

Với bao bì mới, khách hàng có thể dễ dàng đọc và tra cứu các thông tin cần thiết, rất cụ thể: xuất xứ, công dụng, thành phần, hướng dẫn sử dụng,…

Thông báo: Thay đổi bao bì mặt nạ Dermal 1
Thông tin được in trên bao bì nên sẽ giảm thiểu một phần gánh nặng lên môi trường

Ngoài ra, bên cạnh mặt trước của sản phẩm, mặt sau bao bì mặt nạ mới cũng có thêm mã QR code để khách hàng có thể chủ động kiểm tra về tính an toàn, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường.

Thông báo: Thay đổi bao bì mặt nạ Dermal 2
Mặt nạ Dermal không chỉ cấp ẩm cho da mà còn giúp da mịn màng

Việc thay đổi bao bì có in chữ tiếng Việt là một hành động rất thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, giảm thiểu được một phần gánh nặng và giúp ngành công nghiệp làm đẹp trở nên xanh hóa hơn. Hãy đồng hành cùng Dermal chăm sóc làn da đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Thông tin thương hiệu:

Dermal là nhãn hàng thuộc Dermal Korea Co., Ltd – Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng tại Hàn Quốc. Thế mạnh của Dermal là các loại mặt nạ dưỡng da với 25 triệu chiếc được sản xuất mỗi tháng, trở thành “mặt nạ quốc dân” được yêu thích tại nhiều quốc gia. Mặt nạ Dermal đã được chứng nhận về chất lượng, độ an toàn và được trao giải thưởng sản phẩm chăm sóc da tốt nhất tại Hàn Quốc.

Điểm đặc biệt của mặt nạ Dermal là thành phần chiết xuất thiên nhiên đa dạng, từ phổ biến như trái cây, thảo dược đến quý hiếm như khoáng chất vàng, ngọc trai, nhân sâm … đáp ứng nhu cầu cao nhất của mọi loại da.

Chia sẻ: