Giày palladium baggy đen trắng nam

Mã số sản phẩm : MPBDD01_1
800.000₫
Giày palladium baggy cổ bẻ đen trắng Dòng palladium cổ bẻ luôn tạo được sự khỏe khoắn - phá cách đối với các chàng trai , đậm chất bụi bặm Với lịch sử 90 năm trong ngành thời trang Pháp, thương hiệu Palladium - vận dụng những kiến thức về chất liệu trong công nghiệp chế tạo bánh xe máy bay - đã tạo nên những chiếc đế bền bỉ, kết hợp với cách thiết kế độc đáo, dễ dàng phối hợp nhiều loại trang phục, giá bán lại hợp lý, đáp ứng được nhu cầu đa...

Giày palladium baggy cổ bẻ đen trắng

Dòng palladium cổ bẻ luôn tạo được sự khỏe khoắn - phá cách đối với các chàng trai , đậm chất bụi bặm

Với lịch sử 90 năm trong ngành thời trang Pháp, thương hiệu Palladium - vận dụng những kiến thức về chất liệu trong công nghiệp chế tạo bánh xe máy bay - đã tạo nên những chiếc đế bền bỉ, kết hợp với cách thiết kế độc đáo, dễ dàng phối hợp nhiều loại trang phục, giá bán lại hợp lý, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của dân thành thị.

Là thương hiệu của sự khám phá, Palladium đề cao sự thoải mái, xóa bỏ cảm giác gò bó khi mang giày, linh hoạt trong mọi địa hình. Từ nền đất trũng ẩm ướt cho tới vách núi cheo leo cũng không là khó khăn, thỏa mãn nhu cầu khám phá và thử thách mạo hiểm của giới trẻ thành thị.

Lấy ý tưởng từ những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, giày Palladium là loại giày cho những bạn trẻ ưa khám phá. Đế giày bền bỉ, trông thô nhưng rất nhẹ nhàng thoải mái, thiết kế nhấn mạnh sự đơn giản, kết hợp cách sử dụng chất liệu, tạo cảm giác khác biệt đặc trưng rất cho từng người.

Đế giầy cao su đúc nguyên khối - là một công nghệ mới - nhờ đó mà nó luôn bền bỉ - vượt mọi địa hình 

Phom giày cũng như kiểu dáng là một xu hướng mới - là một sản phẩm ấn tượng về mặt thiết kế thời trang - Palladium còn là đôi giầy giúp các phượt thủ luôn vững đôi chân trên khắp nẻo đường

Hàng bên shop là hàng superfake - sản phẩm chất lượng cao - giống 98%-99% hãng 

Sản phẩm fullbox - đủ size 

Cùng MASK SHOP khám phá đôi giầy Palladium nhé

 
Sale

Không sẵn có

Hết hàng